สั่งเค้กวันเกิด chocolate xtraberry 1499 บาท

สั่งเค้กวันเกิด วังน้อย อยุธยา สระบุรี ส่งฟรี

สั่งเค้กวันเกิด กับร้านเค้กออนไลน์พรีเมี่ยม สั่งเค้ก ฟรีบริการส่งเดลิเวอรี่ 30 กม จากวังน้อย ส่งฟรี เขต วังน้อย อยุธยา สระบุรี หนองแค บางปะอิน พระอินทร์ราชา […]

รับสมัครคนขับรถ

รับสมัครคนขับรถด่วน รายได้ดี 12 – 15,xxx บาทขึ้นไป รายละเอียดงานพนักงานขับรถส่งของ (เค้ก) – งานประจำ- ขับรถยนต์ของทางร้านไปส่งของให้ลูกค้าในเขตกรุงเทพและปริมณฑลรายได้วันละ 400 บาท- มีค่าล่วงเวลา(โอที) ให้หลัง […]

สั่งคัพเค้กวันเกิดรส french vanilla

สั่งคัพเค้กวันเกิด Premium กับ Ibakeyoutake พร้อมส่งด่วนใน กทม

สั่งคัพเค้กวันเกิดพร้อมส่ง ที่ผ่านการอบใหม่ สด ออกจากเตาทุกวัน สั่งเค้กกับ Ibakeyoutake ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ได้รับเค้กคุณภาพดี ใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ ตกแต่งสวยงามด้วยผลไม้สดๆ นำเข้าจากต่างประเทศ เหมาะกับการเซอร์ไพรส์ คนสำคัญๆ เพื่อสร้างความประทับใจและความทรงจำ ในวันพิเศษๆ […]

บริการส่งเค้กเดลิเวอรี่ฟรี ในกรุงเทพ

พื้นที่ในกรุงเทพ ที่เราบริการส่งฟรี

เมื่อสั่งเค้ก คัพเค้ก หรือสินค้าอื่น ครบ 1000 บาทบริการส่งเค้กเดลิเวอรี่ฟรี ระยะทาง 25 กม จากร้าน ซ.วิภาวดี 60   พื้นที่ส่งเค้กเดลิเวอรี่ฟรี (รวมถึงย่านใกล้เคียง) […]

คัพเค้ก Red Velvet กับ Chocolate

คัพเค้ก Red Velvet กับ Chocolate นาจา ลูกค้าสนใจก็จัดคะ ชวนเพื่อนมาซื้อด้วยจะดีมาก …บราวนี่สั่งได้เหมือนเดิม เพิ่มเติมเด๋วบอก 555+ #เราขายกันแบบชิคชิคเนอะ #จะได้ไม่เบื่อ

เค้กวันเกิด-เค้กส้ม

ไอเดีย เค้กวันเกิด น่ารัก น่ากิน ดูดีไม่ซ้ำใคร!!!!

ไอเดียเค้กวันเกิด บ่งบอกถึงรสนิยมผู้ให้และผู้รับ ทั้งน่ารักและน่ากินๆ และไม่ซ้ำใคร  เหมาะสำหรับส่งให้คนพิเศษ ในโอกาสสำคัญๆ 1.มูสเค้ก (Mousse Cake)  มูสเค้กหลากหลายรุปแบบ 🍰สีสันสดใส มีหลายรสชาติให้เลือก เป็นเค้กวิปครีมและส่วนผสมอื่นๆ ทำไห้เค้กนุ่ม หอม เย็นและรสชาติอร่อย    […]

วิทีทำคัพเค้ก strawberry 2

สูตรคัพเค้ก สตอเบอรี่

สูตรคัพเค้ก สตอเบอรี่ ส่วนผสมคัพเค้ก 1/3 ถ้วย สตรอเบอร์รี่หั่น 2 1/3 ถ้วย แป้ง 1 3/4 ถ้วย น้ำตาล 3 […]